BTS debut vào ngày tháng năm nào? Tên đầy đủ của BTS – https://hoigi247.com

7

27.936 lượt xem

BTS debut vào tháng ngày năm nào? Tên đầy đủ của BTS là gì? Đây là những thắc mắc được rất nhiều độc giả quan tâm. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn đi tìm hiểu về nhóm nhạc BTS những bạn nhé!

BTS debut vào tháng ngày năm nào?

BTS debut vào ngày tháng năm nào?

Nhóm nhạc toàn toàn cầu BTS debut vào ngày 13/6/2013 với album đầu tay mang tên ” 2 Cool 4 Skool ” tại sân khấu M Countdown ( 엠카운트다운 ) của nhà đài Mnet. BTS được xây dựng và quản trị bởi Big Hit Entertainment ( sau này đã đổi thành HYBE ) .

>> Xem thêm: Hình ảnh nhóm BTS bị dìm, ảnh BTS cute, ngầu đẹp nhất

Tên đầy đủ của BTS là gì?

Tên đầy đủ của BTS là gì?

BTS là tên viết tắt của nhóm trong tiếng Anh, BTS hoàn toàn mang thể hiểu là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene. BTS trong tiếng Hàn là 방탄소년단, tiếng Nhật là 防弾少年団 và tiếng Trung là 防彈少年团. Trong tiếng Việt, BTS hoàn toàn mang thể tạm dịch là ” Chống đạn thiếu niên đoàn ” .
Ý nghĩa của BTS bộc lộ sự can đảm và mạnh mẽ và kiên cường chống lại những phán xét, thành kiến hay những nguyên tắc rập khuôn của xã hội. Những chàng trai của BTS ví mình như những chiếc áo chống đạn để bảo vệ bản thân và chống chọi tới cùng cho những trị giá và âm nhạc của riêng họ .

Logo của BTS

Vào tháng 7/2017, độ nổi tiếng của BTS ngày càng lan rộng ra toàn toàn cầu, tổ chức chủ quản Big Hit đã công bố nhận diện tên thương hiệu mới cho cả BTS và hội đồng fan ARMY. Logo mới của BTS đã được sinh ra, họ đã quyết định hành động biến hóa cụm từ viết tắt chính thức của BTS thành ” Beyond The Scene “. Tuy nhiên, tên tiếng Hàn của nhóm vẫn sẽ được giữ nguyên là ” 방탄소년단 ” ( Bangtan Sonyeondan ) .
Ngoài ý tức thị bảo vệ giới trẻ khỏi những áp đặt từ xã hội, BTS còn mang ý nghĩa như một sự khẳng định cứng cáp lý tưởng của những người trẻ kiên cường, ko lúc nào bỏ cuộc. Đồng thời, họ sẽ luôn là những người luôn tiến về phía trước và mở cánh cửa của tương lai. Họ sẽ luôn dũng mãnh bước tiến trên phố đời thay vì miễn cưỡng gật đầu thực tiễn và thành kiến của xã hội .
Tới nay, những người hâm mộ đã thực sự thân thuộc với dòng tên viết tắt BTS và ngày càng thêm yêu dấu họ nhiều hơn. Hiện tại, BTS được coi là nhóm nhạc toàn toàn cầu – một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất quốc tế với số lượng người hâm mộ cực khủng trên khắp quốc tế .

>> Xem thêm: Bảng chữ dòng tiếng Hàn đầy đủ, chuẩn cho người mới học

 

BTS mang bao nhiêu thành viên?

BTS có bao nhiêu thành viên?

Nhóm nhạc BTS chính thức ra đời với 7 thành viên tuần tự là Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook .
Tên thật và ngày sinh của những thành viên như sau :

  • Jin: Kim Seokjin (김석진), sinh ngày 4/12/1992.
  • Suga: Min Yoongi (민윤기), sinh ngày 9/3/1993.
  • J-Hope: Jung Hoseok (정호석), sinh ngày 18/02/1994.
  • RM: Kim Namjoon (김남준), sinh ngày 12/9/1994 (trưởng nhóm).
  • Jimin: Park Jimin (박지민), sinh ngày 13/10/1995.
  • V: Kim Taehyung (김태형), sinh ngày 30/12/1995.
  • Jungkook: Jeon Jungkook (전정국), sinh ngày 1/9/1997.

>> Xem thêm:

Tên fandom của BTS là gì?

Tên fandom của BTS là gì?

Fandom của BTS được ra đời vào ngày 9/7/2013 với những tên là ARMY, đây là tên viết tắt của cụm từ ” Adorable Representative M.C. for Youth “. Hiện nay, ARMY được nhìn nhận là một trong những fandom mạnh nhất Kpop Nước Hàn và quốc tế .

>> Xem thêm:

Lightstick của BTS là gì?

Lightstick của BTS là gì?

ARMY Bomb là lightstick ( gậy phát sáng ) của BTS. Sự thống nhất trong khái niệm của tên của nhóm, tên của người hâm mộ ( fandom ) và phong cách thiết kế lightstick làm cho ARMY Bomb trở nên vô cùng độc lạ .

Trên đây là những thông tin về nhóm nhạc BTS mà META muốn san sẻ tới bạn. Kỳ vọng, những thông tin vừa qua là mang ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục truy vấn website META.vn để update những thông tin mang ích bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết !

>> Xem thêm:

Nếu bạn mang nhu yếu sắm những loại sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe thể chất, thiết bị số – phụ kiện … thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn mang thể liên hệ đặt sắm trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm:

Source: https://hoigi247.com
Category: Là ai