[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014

Bài viết này nói về [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014 được chia sẽ lại bởi Hoigi247. Kỳ vọng bài viết [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014 sẽ sản xuất đầy đủ cho những hành khách tri thức mà những hành khách cần tìm kiếm. Hãy chia sẽ bài viết này tới nhiều những hành khách bè của những hành khách hơn nhé.

những hành khách đang xem : [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014

Trcửa ải nghiệm bốn ứng dụng được cấp phép miễn phí cho iPhone và iPad ngay hôm nay: Bike Baron cho iOS, Calendarium cho iOS, aTimeLogger 2 cho iOS và Fotoffiti cho iOS.

Hãy tải và sử dụng ngay những ứng dụng cực hay này. Tuy nhiên, những ứng dụng dưới đây hiện đang miễn phí nhưng sẽ sở hữu sẵn để thu phí bất kỳ lúc nào. Hôm nay, ngày 24-10, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn ứng dụng, Bike Baron cho iOS và Calendarium. Đối với iOS, aTimeLogger 2 dành cho iOS, Fotoffiti dành cho iOS.

1. aTimeLogger2 dành cho iOS ($ 2,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Với ứng dụng này, những hành khách sở hữu thể theo dõi hoạt động hàng ngày của mình, từ cách tiếp cận kinh doanh nhiều năm triết lý tới những hoạt động phổ biến và đơn thuần xung quanh nhà những hành khách. những hành khách sở hữu thể chọn từ nhiều danh mục để theo dõi bất kỳ thứ gì và xem kết quả trong danh sách hoặc biểu đồ.

2. BikeBaron dành cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ thông)

những hành khách vào vai trò là một người lái mô tô địa hình. Công việc của những hành khách là học cách uốn lượn quanh những khúc cua, tài xế oto và vượt qua trở ngại vật. Bike Baron là hãng tăng trưởng Minigore, phong cách thiết kế dễ nhìn. Bike Baron sở hữu véc tơ vận tốc tức thời hành động nhanh vì nó cần phải làm tắc nghẽn những nút khí và phanh trong lúc chuyển trọng lượng giữa bánh trước và bánh sau để duy trì sự thăng bằng. Để tham gia một khóa học ko gặp sự cố, những hành khách cần phản hồi nhanh chóng, nhưng những hành khách sở hữu thể phải phát động lại nhiều lần.

Ứng dụng miễn phí không có iOS

3. Lịch dành cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ biến)

Một ứng dụng hàng ngày cung ứng sự kiện lịch sử về những gì đã xảy ra vào ngày này trong lịch sử. Ứng dụng này cũng cung ứng thời kì mặt trời mọc / lặn, số tuần, ngày, độ dài của ngày, những thời đoạn của mặt trăng và hơn thế nữa.Ứng dụng này liên kết lịch sử và trạng thái hiện nay thành một và rà soát lại

Ứng dụng miễn phí không có iOS

4. Fotoffiti dành cho iOS ($ 0,99-> Miễn phí, Phổ biến)

những hành khách sở hữu thể biến ảnh của mình thành một hình ảnh nguệch ngoạc và giống như thật. những hành khách sở hữu thể chụp ảnh mới hoặc phun ảnh bằng cách sử dụng ảnh sở hữu sẵn với 11 bảng màu ko giống nhau và 8 bức tường ko giống nhau.

Ứng dụng miễn phí không có iOS

Rất tiện lợi lúc sử dụng 4 ứng dụng được cấp phép miễn phí trên. Đặc thù, những ứng dụng sở hữu bản quyền tốt hơn rất nhiều so với những ứng dụng miễn phí khác. Hãy trải nghiệm và truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để nhận ứng dụng miễn phí bản quyền với những thủ thuật và tin tức kỹ thuật.

..


Thông tin thêm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014 [rule_3_plain]

Chúng ta hãy cùng trải nghiệm 4 ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay dành cho iPhone, iPad đó là Bike Baron for iOS, Calendarium for iOS, aTimeLogger 2 for iOS, Fotoffiti for iOS. Những những hành khách hãy nhanh tay tải về máy những ứng dụng rất tốt này để sử dụng nhưng cũng xin xem xét với những những hành khách những ứng dụng dưới đây hiện nay đang được miễn phí nhưng sẽ quay lại tính phí bất kỳ lúc nào, hôm nay 24-10 chúng tôi xin giới thiệu 4 ứng dụng là Bike Baron for iOS, Calendarium for iOS, aTimeLogger 2 for iOS, Fotoffiti for iOS. 1. aTimeLogger 2 for iOS ($2.99 -> Free, Universal) Ứng dụng này cho phép những hành khách theo dõi những hoạt động hàng ngày của những hành khách từ một cách tiếp cận kinh doanh nhiều năm triết lý để hoạt động đơn thuần phổ biến xung quanh nhà. những hành khách sở hữu thể theo dõi bất kỳ điều gì với nhiều loại để lựa chọn, và sau đó những hành khách sở hữu thể xem kết quả trong danh sách, hoặc bảng xếp hạng. 2. Bike Baron for iOS ($0.99 -> Free, Universal) những hành khách sẽ nhập vai vào một người tài xế moto địa hình, nhiệm vụ của những hành khách là học tài xế lái chiếc xe vòng qua những đoạn cua, nhảy qua trở ngại vật. Bike Baron là từ những nhà tăng trưởng của Minigore với phong cách thiết kế dễ nhìn. Bike Baron tính năng nhanh nhịp độ hành động như những hành khách cần để mứt những nút khí và phanh tương ứng trong lúc chuyển đổi trọng lượng giữa những bánh xe phía trước và phía sau để duy trì sự thăng bằng của những hành khách. những hành khách cấp thiết phản ứng nhanh chóng để sở hữu  một khóa học ko bị hỏng, nhưng những hành khách sở hữu thể sẽ cần phải phát động lại nhiều lần. 3. Calendarium for iOS ($0.99 -> Free, Universal) Một ứng dụng hàng ngày cung ứng sự kiện lịch sử về những gì đã xảy ra vào ngày này trong lịch sử. Ứng dụng này cũng cung ứng thời kì mặt trời mọc / mặt trời lặn, số tuần, ngày, dài ngày, thời đoạn mặt trăng và nhiều hơn nữa. Những ứng dụng liên kết lịch sử, và những điều kiện hiện nay thành một để sở hữu được những hành khách rà soát lại 4. Fotoffiti for iOS ($0.99 -> Free, Universal) những hành khách sở hữu thể biến bức ảnh của những hành khách vào hình ảnh graffiti với một chiếc nhìn trung thực và cảm nhận. những hành khách sở hữu thể chụp ảnh mới hoặc sử dụng hình ảnh hiện nay với 11 bảng màu ko giống nhau, và tám bức tường ko giống nhau để phun trên.   Với 4 ứng dụng bản quyền ko mất phí ở trên nó sẽ rất hữu dụng cho những hành khách, đặc thù những ứng dụng bản quyền sẽ tốt hơn rất nhiều những ứng dụng Free khác, hãy cùng trải nghiệm nhé và truy cập 9Mobi.vn thường xuyên để sở hữu thêm những app miễn phí bản quyền khác cùng những thủ thuật, tin tức kỹ thuật.   TagsApps Bản quyền miễn phí Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Apps #Giveaway #Apps #bản #quyền #miễn #phí #cho #iPhone #iPad #ngày


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/apps-giveaway-apps-ban-quyen-mien-phi-cho-iphone-ipad-ngay-24-10-2014/

Kết Luận : Bài viết về [Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/10/2014 được hoidap247.com chia sẽ lại từ internet, mọi chi tiết về bàn quyền vui lòng liên hệ hoidap247.com@gmail để được khắc phục sớm nhất. Xin cảm ơn.

Đăng bởi: https://hoigi247.com/

Chuyên mục: Hỏi Đáp