Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Không với sự kiện Ngộ Không Mì Gia Liên Quân

Bài viết này nói về Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Ko với sự kiện Ngộ Ko Mì Gia Liên Quân được chia sẽ lại bởi Hoigi247. Kỳ vọng bài viết Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Ko với sự kiện Ngộ Ko Mì Gia Liên Quân sẽ cung ứng đầy đủ cho hành khách tri thức mà hành khách cần tìm kiếm. Hãy chia sẽ bài viết này tới nhiều hành khách bè của hành khách hơn nhé.

hành khách đang xem : Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Không với sự kiện Ngộ Không Mì Gia Liên Quân

Những y phục Ngộ Ko Liên Quân Mobile sau đây đã chính thức được thông tin. Đây là y phục của Wukong Kid. Đây là một loại da đã được tiến hóa giống như Nacros Transcendental, và cấp độ càng cao thì loại da này sẽ càng hiệu quả hơn.

Để làm tương tự, người chơi phải sở hữu một viên đá tiến hóa trong shop hoặc lấy nó từ sự kiện. Hai loại đá hành khách cần là đá cơ bản và đá cao cấp để upgrade y phục lên Bậc 4.

Sở hữu hai loại đá, và hai loại đá cần một lượng đáng kể để upgrade y phục lên cấp cao nhất. Nhiều người chơi ước tính rằng họ sẽ sử dụng khá nhiều quân huy. Hãy tuân theo những bước dưới đây để tham gia sự kiện Ngộ Ko Mi Gia và nhận thêm những Đá Tiến Hóa Ngộ Ko cơ bản.

Cách tham gia sự kiện Wukong MiGia và cách nhận Wukong Evolution Stone

bước 1: Trước nhất, hãy chọn biểu tượng Giao Mi trong giao diện chính của trò chơi, hoặc[イベント]Đi tới phần.

Trong cơ chế xem sự kiện,[マテリアルの取得]Chọn.

VÂNG?

Vật liệu sẽ sở hữu sẵn lúc hành khách hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi. Nhớ theo dõi danh sách nhiệm vụ để nhận thêm tư liệu nhé.

VÂNG?

Nếu sở hữu vật liệu, trên tô mì sẽ xuất hiện nút “Cook”, ở ô bên phải chọn loại mì muốn nấu theo yêu cầu của đại tướng. Sau lúc nấu bếp,[出荷]Bấm để đưa nó cho người hùng cần.

VÂNG?

Phần thưởng của hành khách sẽ là Đá Tiến hóa Ngộ Ko cơ bản. Mì được giao bốn lần một ngày vào bữa trưa và bữa tối. hành khách sẽ thu được 4 mì và 4 vật liệu tình cờ ko giống nhau mỗi ngày.

Mỗi đơn hàng được giao thành công sẽ được phân phối một Đá Tiến hóa Ngộ Ko cơ bản. Giao đủ số mốc 5/10/15/25 hành khách sẽ thu được phần thưởng to.

VÂNG?

xem tiếp theo:

  • Cách đổi mật khẩu Liên Quân, đổi mật khẩu Liên Quân nhanh chóng
  • Tổng hợp những điều khoản với Liên Quân Mobile

Thông tin thêm

Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Ko với sự kiện Ngộ Ko Mì Gia Liên Quân

[rule_3_plain]

Bộ y phục tiếp theo của Ngộ Ko Liên Quân Mobile đã chính thức được thông tin, đó chính là bộ y phục Ngộ Ko Nhóc Tì Bá Đạo. Đây là một bộ y phục tiến hóa giống như Nakroth Siêu Việt, càng lên cấp độ cao thì hiệu ứng của bộ y phục này càng xinh. Để làm được tương tự thì người chơi cấp thiết Đá Tiến Hóa trong shop hoặc lấy được từ sự kiện. Hai loại đá cần sở hữu là Đá cơ bản và Đá cao cấp để sở hữu thể upgrade bộ y phục lên bậc 4. Hai loại đá với hai mức giá ko giống nhau và cũng cấp thiết số lượng khá nhiều mới sở hữu thể upgrade bộ y phục lên mức cao nhất. Nhiều người chơi ước tính lượng Quân huy phải bỏ ra khá nhiều. hành khách sở hữu thể tham gia sự kiện Ngộ Ko Mì Gia theo hướng dẫn ở dưới đây để lấy thêm đá tiến hóa Ngộ Ko cơ bản. Cách tham gia sự kiện Ngộ Ko Mì Gia và cách lấy đá tiến hóa Ngộ Ko Bước 1: Trước nhất hành khách sở hữu thể chọn biểu tượng Giao Mỳ ở trong giao diện chính của game hoặc vào phần Sự Kiện.

Trong giao diện sự kiện, hành khách hãy chọn Nhận vật liệu.

Những vật liệu sở hữu thể thu được lúc hành khách hoàn thành những nhiệm vụ lúc chơi game. Nhớ theo dõi danh sách nhiệm vụ để nhận thêm vật liệu nhé.

Lúc đã sở hữu vật liệu, bát mì sẽ hiển thị nút Nấu, chọn loại mì muốn nấu theo yêu cầu của những tướng ở ô bên phải. Sau lúc đã nấu xong hãy bấm Ship để ủy quyền tướng cần.

Phần thưởng của hành khách sẽ là Đá tiến hóa Ngộ Ko cơ bản. Mỗi ngày hành khách sẽ sở hữu 4 lần giao mì vào bữa trưa và bữa tối. Mỗi ngày hành khách sẽ nhận 4 Mì Sợi và 4 vật liệu tình cờ ko giống nhau. Mỗi đơn hàng giao thành công sẽ được 1 Đá tiến hóa Ngộ Ko cơ bản. Giao đủ số lượng những mốc 5/10/15/25 sẽ nhận thêm phần thưởng to.

Xem thêm:

Cách đổi mật khẩu Liên Quân, đổi mk Liên Quân nhanh Tổng hợp thuật ngữ trong Liên Quân Mobile

[rule_2_plain]

#Cách #lấy #đá #tiến #hóa #Ngộ #Ko #với #sự #kiện #Ngộ #Ko #Mì #Gia #Liên #Quân


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cach-lay-da-tien-hoa-ngo-khong-voi-su-kien-ngo-khong-mi-gia-lien-quan/

Kết Luận : Bài viết về Cách lấy đá tiến hóa Ngộ Ko với sự kiện Ngộ Ko Mì Gia Liên Quân được hoidap247.com chia sẽ lại từ internet, mọi chi tiết về bàn quyền vui lòng liên hệ hoidap247.com@gmail để được khắc phục sớm nhất. Xin cảm ơn.

Đăng bởi: https://hoigi247.com/

Chuyên mục: Hỏi Đáp