Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang – Mẹ đơn thân xinh đẹp của Showbiz

Lương Thu Trang được đông đảo khán giả biết tới và yêu mến qua những vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Với nhan sắc xinh đẹp và sự tài năng của mình cô với thể chinh phục khán giả nhưng lại ko với được một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Hãy cùng mình điểm qua một vài nét về cô gái xinh đep này nhé!

Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Tóm tắt tiểu truyện diễn viên Lương Thu Trang

– Tên thật : Lương Thu Trang
– Nghệ Danh : Lương Thu Trang

– Quê quán: Hà Nội

– Năm sinh : 1990

– Tình trạng hôn nhân: diễn viên Lương Thu Trang hiện đã ly hôn và đang làm mẹ đơn thân

– Tuổi : 32 tuổi
– Lương Thu Trang tham gia phim
– Học vấn : Cao đẳng nghệ thuật và thẩm mỹ TP.HN .
– Nơi sinh sống và thao tác : Thành Thị trấn Hà Nội
– Thuộc con giáp : Canh Ngọ
– Cung hoàng đạo : tuy nhiên ngư
Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Diễn viên Lương Thu Trang là người nào?

Dành cho những bạn ko biết Lương Thu Trang là người nào thì cô tên thật là Lương Thu Trang, nàng diễn viên sinh năm 1990 tại Hà nội. Cô từng học tại trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và là diễn viên thuộc Nhà hát Tuổi xanh.  Lương Thu Trang được khán giả biết tới thông qua những bộ phim như: “Những cô gái trong thành xã”,  “Hướng dương ngược nắng”,“Những viên chức kiểu mẫu”, “Mùa xuân ở lại”…

Tuy nhiên chỉ tới lúc hóa thân vào vai Minh trong phim “ Hướng dương ngược nắng ”, Lương Thu Trang mới gây được sự quan tâm nhờ vai diễn đậm cá tính, thẳng thắn và mưu trí của mình .
Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Diễn viên Lương Thu Trang ly hôn chồng lúc mới 24 tuổi

Diễn viên Lương Thu Trang đã tham gia chương trình lời tự sự. Tại đây cô thừa nhận đã ly hôn lúc mới 23, 4 tuổi. về nguyên nhân vì sao Lương Thu Trang ly hôn thì cô cho biết xuất phát từ chính bản thân cô. Nữ diễn viên Lương thu trang san sẻ: “Với thể là tôi cá tính, độc đoán và với nhiều thiếu sót mà lúc bước vào toàn cầu hôn nhân thì hai người mới trông thấy điều đó. Vì sao cuộc sống hôn nhân tan vỡ? Vì tôi là người sở hữu quá cao, nên thỉnh thoảng đó là sức ép. Công việc của chồng cũ tôi thường xuyên phải giao tiếp, gặp khách hàng mà tôi thì ko thể thông cảm được chuyện như thế.

Lương Thu Trang còn cho biết, thời kì kết hôn, vì chồng cũ là người với điều kiện kèm theo nên cô rất được phủ bọc, yêu thương .
Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Diễn viên Lương Thu Trang dành sự khen ngợi cho chồng cũ

Mặc dù đã ly hôn thời kì dài và Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân rất vất vả. Nhưng cô vẫn ko tiếc dành những lời khen ngợi lúc được hỏi về chồng cũ. Chồng cũ của Lương Thu Trang qua lời san sẻ của cô: “Nếu xét về độ tuyệt vời, tôi chấm anh đấy được 8 điểm. Anh đấy rất yêu thương, chăm sóc cho tôi.”

Với thể nói chồng cũ Lương Thu Trang là một người rất tốt, cả hai ly hôn vì ko hợp chứ ko với một nguyên do xấu nào khác .

Diễn viên Lương Thu Trang và những san sẻ về ý kiến hôn nhân

Lúc cuộc hôn nhân tan vỡ và Lương Thu Trang làm mẹ đơn thân, cô thay đổi nhiều về hôn nhân và gia đình. Nữ diễn viên cho rằng phụ nữ nên độc lập tài chính, với khả năng tự kiếm tiền để với thể lo cho bản thân và gia đình. Vì ko biết trong tương lai điều gì sẽ xảy ra. Đặc thù là với những người đã với con và làm mẹ đơn thân như cô.

Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Diễn viên Lương Thu Trang sợ bước thêm bước nữa

Lúc được hỏi về chuyện bước thêm bước nữa, diễn viên Lương Thu Trang cho biết cô sợ và ko muốn đi tới một cuộc sống hôn nhân mới. Vì với cô tác động của cuộc hôn nhân vỡ vạc với chồng cũ trước đó cô vẫn chưa quên được. Cô san sẻ: “Lúc tới với người nào, tôi cũng rất nghiêm túc, thật tâm. Tới thời khắc nào đó, đối phương cần tính tới chuyện hôn nhân, dài lâu thì tôi lại sợ và “dứt áo ra đi”. Có nhẽ hiện tại, cô vẫn rất hài lòng với cuộc sống bên con trai của mình

Con trai Lương Thu Trang

Cậu con trai đáng yêu của Lương Thu Trang được xem là điểm tựa ý thức của nữ diễn viên sau lúc ly hôn với chồng cũ. Cô rất yêu thương và cũng thường xuyên san sẻ những hình ảnh đáng yêu và ngọt ngào của 2 mẹ con. Nữ diễn viên đã chấp nhận làm mẹ đơn thân và một mình nuôi dạy con dù biết sẽ rất khó khăn. Nhưng vì quá yêu con cô chấp nhận đánh đổi.

Hiện tại nữ diễn viên dành toàn bộ thời kì cho con trai, công việc kinh doanh và đóng phim. Được biết con trai Lương Thu Trang là một người sống tình cảm, rất yêu thương và quan tâm tới mẹ mình.

Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang

Bạn trai mới của diễn viên Lương Thu Trang

Được biết hiện tại diễn viên Lương Thu Trang với đang tìm hiểu và khám phá một chàng trẻ trai, nhưng hiện tại cô chưa muốn công khai sáng tỏ .

Trên đây là tiểu truyện diễn viên Lương Thu Trang. Kỳ vọng trong tương lai “bà mẹ một con” sẽ tiếp tục bứt phá và phát triển trên con đường sự nghiệp và với thể tìm được bến đỗ hạnh phúc

Source: https://hoigi247.com
Category: Là ai