Game Ai là triệu phú | Chơi Ai la trieu phu online miễn phí

Game Người nào là triêu phú

Độ tuổi : 18 +

Thể loại: Game van phong

Nội dung trò chơi Người nào là triệu phú:

Người nào là triêu phú là game show nổi tiếng trên toàn cầu lẫn Việt Nam, nếu những bạn theo dõi game người nào là triệu phú trên Game24h đều tiện dụng nhận thấy sức hút của trò chơi người nào là triệu phú to như thế nào.

Xuất hiện tại Nước Ta từ những năm 2017, 2018 và bùng nổ vào những năm 2019, game show Người nào là triệu phú đã trở thành món ăn niềm tin ko hề thiếu của người theo dõi Việt. Nắm bắt xu thế đó, Game24h đã cho ra đời những ấn phẩm game người nào là triệu phú 2017, tiếp theo đó là phiên bản game show người nào là triệu phú 2018, tổng thể những phiên bản đều hoàn toàn với thể chơi trực tuyến trực tuyến trên mạng internet .

Gameshow nổi tiếng người nào là triệu phú đã xuất hiện trên game24h. Hãy cùng thử xúc cảm ngồi trên chiếc ghế nóng và thỏa sức vấn đáp những nghi vấn cực khó thử thách trí tuệ của bạn trong game người nào là triệu phú nhé .

Nhiệm vụ của bạn trong Người nào là triệu phú hết sức đơn thuần đó là:

Bạn chỉ việc tâm lý thật kỹ, vấn đáp chuẩn xác toàn bộ những nghi vấn game show đưa ra đồng thời sử dụng thật phối hợp và hợp lý 3 sự trợ giúp của game để với được lợi thế to nhất lúc chơi .

Cách chơi game Người nào La Trieu Phu:

Sở hữu tổng thể 15 nghi vấn trong tựa game này ( những nghi vấn được lựa chọn ngẫu nhiên trong thư viện thắc mắc của game người nào là triệu phú ). Chúng được đưa ra với thứ tự từ dễ tới khó. Khác với phiên bản gameshow trên truyền hình, số điểm trong game được tính theo đơn vị chức năng Dollar ( tiền Mỹ ), mê hoặc hơn hẳn chứ lúc phần thưởng cao nhất là 1 triệu Dollar !

Hình ảnh trong game người nào là triệu phú siêu mê hoặc mới nhất trên Game24h

Trong quá trình chơi trò chơi người nào là triệu phú, bạn sẽ với 3 sự trợ giúp bao gồm:

Gọi điện thoại cho người thân: Trò chơi sẽ mô phỏng xác thực một người thân đang trả lời bạn, với tức là đáp án với thể đúng hoặc sai, thậm chí còn ko với câu trả lời, mẫu này là hên xui.

Trợ giúp 50/50: Trò chơi sẽ loại bỏ đi 2 đáp án ko xác thực cho bạn.

– Hỏi ý kiến khán giả: Trò chơi sẽ mô phỏng một lượng khán giả nhất định với lượng trả lời dành cho từng nghi vấn. Phương án này thường đưa ra đáp án chuẩn xác, chỉ 30% là hên xui.

Mỗi nghi vấn sẽ với 4 đáp án, bạn cần chọn đúng đáp án xác thực cho chúng. Sử dụng chuột  để thực hiện những thao tác.

Game 24 h chúc những bạn vấn đáp được thật nhiều nghi vấn hóc búa trong gameshow người nào la trieu phu nhé !

Một số game hay tương tự người nào là triệu phú bạn nên thử:

• Bấm chơi game Đố vui trung thu vui cùng những câu đố vui chơi ngày lễ hội trăng Rằm• Chơi ngay game Anbot 2 game show trí tuệ mới lạ nhất• Chơi luôn game Cừu mê kẹo trí tuệ tích hợp đáng yêu và dễ thương vui nhộn

Source: https://hoigi247.com
Category: Là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.